Cách Làm Kem Chocolate Mát Lạnh Cho Những Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem chocolate mát lạnh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 40 m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Trời nắng nóng chị em hãy tự tay làm món kem chocolate này cho cả nhà thưởng thức mà không cần máy nhé! Với các bước làm đơn giản là có ngay món kem mát lạnh để thưởng thức rồi.


Nguyên liệu làm kem chocolate mát lạnh

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 300 ml
    • Kem sữa tươi 300 ml
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng đỏ)
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 60 Gr
    • Chocolate đen 50 Gr (Chip)
Thêm 1 ít: Muối.

Dụng cụ thực hiện làm kem chocolate mát lạnh

Máy đánh trứng

Cách làm kem chocolate mát lạnh

Thực hiện 3 h 40m

Thực hiện

Cho 2 lòng đỏ trứng, 60g đường và 1/8 muỗng cà phê muối vào tô đánh tan mịn.

Không đánh bông nhé!

Cho 300ml kem sữa tươi, 300ml sữa tươi và 1 muỗng cà phê vani vào tô trứng, khuấy cho mịn đều.
Cho chocolate chip vào tô kem trộn đều rồi cho vào hộp và để vào ngăn đá tủ lạnh. Cách khoảng 1 giờ thì lấy ra trộn đều lên. Làm khoảng 3-4 lần cho kem tơi xốp.

Không trộn sẽ đông đá đấy!

Múc kem ra chén và thưởng thức.

Hình thực hành món Kem chocolate mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công