Cách làm kem chuối vị cacao
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem chuối vị cacao

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem ăn ngon mịn dẻo, béo ngậy với mùi thơm của chuối, cacao, bơ đậu phộng. Cùng tham khảo cách làm kem chuối vị cacao dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm kem chuối vị cacao

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối chín 2 Trái
    • Bột cacao 2 Muỗng cà phê
    • Bơ đậu phộng 2 Muỗng canh
    • Kem whipping 100 ml
Thêm 1 ít: Đậu phộng rang đập dập.

Cách làm kem chuối vị cacao

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối lột vỏ, cắt lát rồi cho vào hộp đậy kín, sau đó bỏ vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Nguyên liệu : Kem sữa tươi, bột cacao, bơ đậu phộng.
Sau đó lấy chuối từ tủ đông ra cho vào máy sinh tố cùng với kem sữa tươi xay nhuyễn. Rồi cho bột cacao vào xay tiếp cho hỗn hợp hòa quyện đều.
Tiếp đến bỏ bơ đậu phộng vào xay cho quyện đều. Có được hỗn hợp kem đã quyện đều & mịn
Cho kem chuối vào hộp, đậy kín, cất vào ngăn đông tủ lạnh 8 tiếng (cứ 2 tiếng đem hộp kem ra dùng muỗng lớn trộn đều, làm khoảng 3 lần). Khi ăn cho kem ra ly, trên rắc vài hạt đậu phộng rang vàng. Kem ăn ngon mịn dẻo, béo ngạy với mùi thơm của chuối, cacao, bơ đậu phộng.

Hình thực hành món Kem chuối vị cacao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công