Cách làm Kem Cuộn Thái Lan với bánh oreo ngọt lịm mát lạnh
Mục đích Ăn vặt

Kem cuộn Thái Lan

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bắt nguồn từ Thái Lan đúng như tên gọi, món kem cuộn Thái Lan này đang khiến các bạn trẻ mê mẩn trong thời gian qua. Tại sao không thử làm kem cuộn ngay ở nhà nhỉ?

Nguyên liệu làm kem cuộn thái lan

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 180 ml
    • Kem sữa tươi 80 ml
    • Bánh oreo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1 miếng bánh brownie nhỏ.

Cách làm kem cuộn thái lan

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho kem sữa tươi, kem whipping, đường và muối vào một nồi có lồng thật sâu. Dùng phới khuấy tan đường và đun nóng hỗn hợp rồi để nguội.
Đổ hỗn hợp sữa vào chảo, thêm vào bánh brownie và oreo rồi dùng hai cái xẻng dằm nhuyễn phần bánh. Dùng phới trộn đều phần bánh với sữa rồi dàn mỏng ra đều khắp mặt chảo.
Đặt chảo kem trong tủ đá khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó bạn dùng xẻng xúc kem ra thành từng cuộn là được.

Hình thực hành món Kem cuộn Thái Lan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!