Cách là Kem đá mâm xôi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem đá mâm xôi

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kem đá mâm xôi mát lạnh, thơm thơm, chua chua, ngọt ngọt vô cùng hấp dẫn. Với món ăn này, bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà. Nhanh chân đi mua mâm xôi và chanh về nhà trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm kem đá mâm xôi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mâm xôi 300 Gr
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Mật ong 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem đá mâm xôi

Máy xay thực phẩm

Cách làm kem đá mâm xôi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chanh bào vỏ rồi vắt lấy nước cốt, bỏ sạch sạch nếu có. Mâm xôi (phúc bồn tử) rửa thật sạch rồi cho vào ngăn đá, để đông ít nhất 3 giờ cho đông cứng lại.
Khi cần làm kem, bạn lấy quả mâm xôi từ tủ lạnh ra, cho vào máy xay sinh tố có công suất cao hoặc máy xay thực phẩm, rưới mật ong, nước cốt chanh, vỏ chanh vào, bật công tắc xay nhiều lần cho mịn mượt.
Nhanh chóng múc kem ra ly và thưởng thức, bạn có thể rắc thêm một ít vỏ chanh nữa nếu thích. Vậy là không với bao nhiêu thời gian và bước thực hiện, bạn đã có một món kem thơm ngon, mát lạnh để giải khát và ăn vặt rồi.

Hình thực hành món Kem đá mâm xôi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công