Cách Làm Kem Đá Trái Cây Sữa Chua Mát Lạnh Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem đá trái cây sữa chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kem mát lạnh, đẹp mắt với đầy đủ màu sắc thật hấp dẫn. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của các loại trái cây như thanh long, bơ, mít... Ngoài ra, khi ăn có vị chua nhẹ của nước cốt chanh kích thích vị giác của bạn.


Nguyên liệu làm kem đá trái cây sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 1 Trái
    • Trái bơ 1 Trái
    • Mít 200 Gr
    • Chanh 1 Trái
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Sữa chua 2

Cách làm kem đá trái cây sữa chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thanh long, mít, trái bơ bỏ vỏ, bỏ hột, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bắc nồi lên bếp, cho đường trắng, 1/2 chén nước vào, khuấy đều cho đường tan hết, để nguội. Chanh rửa sạch, bào vỏ và vắt nước cốt chanh. Sau đó, cho nước cốt chanh, vỏ chanh, sữa chua vào hỗn hợp nước đường, khuấy đều.
Xếp lần lượt trái cây vào khuôn kem que. Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào, đậy nắp kem, đặt trong ngăn đá tủ lạnh để kem đông lại.
Phần trái cây còn lại có thể trộn với sữa chua ăn kèm.
Kem mát lạnh, đẹp mắt, ăn có vị ngọt tự nhiên, chua chua khiến cả nhà thích mê.

Hình thực hành món Kem đá trái cây sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công