Cách Làm Kem Đá Vải Và Dừa Béo Ngọt Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem đá vải và dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món kem đá mát lạnh, thơm ngon mà cách làm lại khá đơn giản khiến bạn khó có thể bỏ qua trong thực đơn những món tráng miệng tuyệt vời ngày hè. Cùng bắt tay vào làm ngay kem đá vải và dừa nhé!


Nguyên liệu làm kem đá vải và dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Vải 20 Trái
    • Nước ép vải 200 ml
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Nước cốt chanh 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm kem đá vải và dừa

Máy làm kem , Máy xay sinh tố

Cách làm kem đá vải và dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Vải bóc vỏ, dùng dao nhọn tách lấy cùi vải, bỏ hạt, cho ra chén.
Tiếp theo, cho vải, 200ml nước ép vải, 100ml nước cốt dừa vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Nếu không có sẵn nước ép vải, bạn có thể mua vải tươi về, bóc vỏ, tách lấy cùi, bỏ hạp và cho vào máy ép lấy nước.

Đổ hỗn hợp vải ra tô, cho 5ml nước cốt chanh vào, khuấy đều. Đặt trong tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Lấy hỗn hợp ra, cho vào máy làm kem và quay trong 30 phút.

Nếu không có máy làm kem, bạn có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-6 giờ để kem đông lại. Cứ 30 phút thì lấy kem ra, dùng nĩa đảo đều, cho lại vào tủ lạnh.

Cuối cùng, múc kem ra ly, để trong tủ lạnh khoảng 3 giờ là có thể thưởng thức rồi!

Hình thực hành món Kem đá vải và dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công