Cách Làm Kem Đào Mát Lạnh, Thơm Ngon Rất Đặc Trưng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem đào

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem đào chua chua, ngọt ngọt rất thích hợp cho những ngày đầu hè mà không phải dùng kem tươi đâu. Chỉ với đào, sữa chua, đường là bạn có thể tự tay làm rồi, vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh nữa.


Nguyên liệu làm kem đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 3 Quả
    • Sữa chua 3
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm kem đào

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gọt sạch vỏ đào, cắt thành miếng nhỏ, để lại 2-3 miếng để trang trí. Sau đó, cho trái đào vào nồi cùng đường trắng, trộn đều.
Đổ 100ml nước vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút, để nguội. Tiếp theo cho đào, sữa chua vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp đào đã xay vào hộp nhựa, cho vào ngăn tủ lạnh để đông lại. Cứ 15 phút lấy ra, đảo đều.
Cho kem ra ly, trang trí thêm lát đào, bánh xốp tùy thích để trông bắt mắt hơn nhé. Sản phẩm đây cả nhà ơi!

Hình thực hành món Kem đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công