Cách Làm Kem Đào Hộp Ngọt Mát Cho Ngày Hè Oi Bức

Kem đào hộp

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nhân dịp được tặng một hộp đào nên mình tìm tòi và học được cách làm kem đào ngon nức nở luôn nhé! Vị kem ngọt, chua chua và thơm mùi đào đặc trưng rất hấp dẫn.


Nguyên liệu làm kem đào hộp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào hộp 100 Gr
    • Kem sữa tươi 100 ml
    • Đường trắng 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem đào hộp

Máy xay sinh tố

Cách làm kem đào hộp

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thái đào thành từng miếng nhỏ. Ướp đào với 25g đường khoảng 10 phút. Sau đó cho lên bếp đun 20 phút với lửa nhỏ.
Lấy đào ra để nguội rồi xay nhuyễn mịn.
Đánh bông kem sữa tươi cho đào xay vào trộn đều. Đổ hỗn hợp kem vào hộp kín rùi để vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 2 tiếng là ăn được các bạn nhé! Vì kem tươi có độ xốp rất tốt nên các bạn không phải lấy kem ra xới trong quá trình chờ đông như các công thức làm kem khác đâu.
Kem đào hộp có vị kem ngọt, chua chua và thơm mùi đào đặc trưng rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Kem đào hộp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công