Cách Làm Kem Dâu Chocolate Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu chocolate

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Công thức kem dâu chocolate này tuy có hơi công phu về phần nguyên liệu nhưng lại có cách làm rất nhanh không cần đến máy làm kem đâu, bạn đã thử chưa? Vào những ngày nắng nóng thì một ly kem mát lạnh không còn gì bằng phải không nào!


Nguyên liệu làm kem dâu chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 400 Gr
    • Chocolate đen 50 Gr (Chocolate chip)
    • Đường trắng 180 Gr
    • Vỏ chanh 2 Muỗng cà phê (Màu vàng)
    • Nước cốt chanh 3 ml
    • Rượu Vodka 15 ml
    • Húng tây 225 Gr
    • Phô mai 220 Gr
    • Sữa tươi 250 ml

Cách làm kem dâu chocolate

Thực hiện 4 h 20m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt làm đôi. Húng tây rửa sạch, lấy phần lá để riêng.
Đầu tiên, cho dâu tây, vỏ chanh, 180gr đường vào tô lớn, trộn đều.
Tiếp theo, thêm rượu vodka, nước cốt chanh vào, trộn cùng như hình bên.
Sau đó, cho hỗn hợp dâu tây đã trộn, húng tây, phô mai, sữa tươi vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp vào ly, thêm chocolate chip vào, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng lại, để trong ngăn đá của tủ lạnh ít nhất 4 giờ.
Kem dâu theo công thức này sẽ rất béo và có hương vị nồng rất lạ, ăn không bị nhàm như những món kem dâu bình thường đâu nhé!

Hình thực hành món Kem dâu chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công