Cách Làm Kem Đậu Phộng Béo Ngọt Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem đậu phộng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem đậu phộng nhanh làm, ngon ăn với những nguyên liệu đơn giản như: Đậu phộng, sữa, chocolate, bột bắp, đường, ... Kem mát lạnh, béo thơm đặc trưng khiến bạn khó cưỡng lại.


Nguyên liệu làm kem đậu phộng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu phộng 200 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Sữa tươi không đường 1 Lít
    • Bột bắp 45 Gr
    • Chocolate 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem đậu phộng

Máy xay sinh tố

Cách làm kem đậu phộng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu phộng sau khi bỏ sạch vỏ thì cho vào xay với 100g đường.
Đun sôi đậu phộng với 1 lít sữa rồi lọc bỏ phần bã đi. Hòa tan bột bắp với 45ml nước lọc rồi đổ vào nồi sữa ở trên và đun sôi trở lại.
Tắt bếp rồi cho nốt chocolate vào nồi, khuấy đều. Để hỗn hợp sữa này vào tủ lạnh. Cứ khoảng 30 phút thì lấy ra đảo đều một lần cho đến khi thành kem.
Kem đậu phộng nhanh làm, ngon ăn với những nguyên liệu đơn giản. Kem mát lạnh, béo thơm đặc trưng khiến bạn khó cưỡng lại.

Hình thực hành món Kem đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công