Cách Làm Kem Dâu Sữa Chua Ngọt Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu sữa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem dâu sữa có vị chua ngọt vừa phải, thơm nức mùi dâu tây chắc chắn cả gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú khi được thưởng thức loại kem mát lạnh này. Chỉ với nguyên liệu đơn giản, dụng cụ thực hiện là máy xay sinh tố là có thể thực hiện món kem rồi!


Nguyên liệu làm kem dâu sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 300 Gr
    • Đường trắng 60 Gr
    • Rượu Vodka 20 ml
    • Sữa chua 2 (Không đường)
    • Nước cốt chanh 5 ml

Dụng cụ thực hiện làm kem dâu sữa

Màng bọc thực phẩm , Máy làm kem

Cách làm kem dâu sữa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt thành lát mỏng như hình. Sau đó, ướp dâu tây với đường trắng trong tô.
Tiếp theo, thêm 20ml rượu Vodka vào cùng, trộn đều. Bọc miệng tô lại bằng một lớp màng bọc thực phẩm, để khoảng 1 giờ.
Bóc bỏ lớp màng bọc thực phẩm ra, cho dâu tây, sữa chua và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp dâu tây đã xay vào máy làm kem là được. Món kem dâu sữa ngon tuyệt của bạn đã xong rồi đó, cùng làm thử nhé!

Nếu không có máy làm kem, có thể cho hỗn hợp vào khay, cất vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 30 phút, lấy hỗn hợp ra, trộn đều.

Hình thực hành món Kem dâu sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công