Cách Làm Kem Dâu Tằm Vừa Ngon Lại Vừa Đẹp Mắt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu tằm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Kem dâu tằm nhanh ăn, dễ làm. Chỉ cần tập hợp đủ các nguyên liệu đơn giản sau rồi tiến hành xay nhuyễn mịn tất cả. Sau đó, đổ vào khuôn kem que, đợi đông đá là có ngay những que kem mát lạnh, chua chua, ngọt ngọt nhâm nhi khoái chí rồi đấy!


Nguyên liệu làm kem dâu tằm

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tằm 300 Gr
    • Sữa chua 100 ml (Không đường)
    • Sữa đặc 4 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem dâu tằm

Máy xay sinh tố , Khuôn kem que

Cách làm kem dâu tằm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Dâu tằm rửa sạch với nước muối pha loãng, để lên rổ cho ráo nước. Đổ dâu vào máy sinh tố, thêm sữa đặc, sữa chua, xay nhuyễn.
Tiếp theo đổ hỗn hợp dâu tằm đã xay mịn vào khuôn làm kem, đậy kín nắp, để vào tủ đông đá từ 4-5 tiếng.
Ngâm khuôn làm kem vào thố nước ấm, dùng tay lắc mạnh que kem vài lần, lấy kem ra, dùng lạnh.

Hình thực hành món Kem dâu tằm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công