Cách Làm Kem Dâu Tằm Mát Lạnh Xua Tan Nắng Nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu tằm mát lạnh

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem dâu tằm mát lạnh rất được nhiều người yêu thích. Kem dùng làm món ăn tráng miệng, không chỉ giải nóng hiệu quả mà còn cung cấp nhiều vitamin C, tốt cho hệ tiêu hóa, ...


Nguyên liệu làm kem dâu tằm mát lạnh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tằm 200 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Kem whipping 200 ml
    • Trứng gà 2 Quả

Dụng cụ thực hiện làm kem dâu tằm mát lạnh

Máy xay sinh tố

Cách làm kem dâu tằm mát lạnh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Dâu tằm rửa thật sạch, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước.
Đun sôi kem whipping với 200g đường rồi đổ vào quấy đều với 2 lòng đỏ trứng ở một cái bát khác. Các bạn lưu ý là đổ từ từ và phải quấy thật nhiều.
Trộn đều kem trứng với nước dâu tằm rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 3-4 tiếng. Mách nhỏ: Các bạn đừng nên để lâu quá, kem bị cứng nhiều là ăn không ngon đâu.
Lấy kem ra ăn thôi. Nếu chọn dâu chín thì kem sẽ có màu này. Có thể làm thành nhiều hũ ăn cho tiện. Dâu chưa chín hẳn thì sẽ kem có màu đỏ.

Hình thực hành món Kem dâu tằm mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công