Cách làm Kem dâu tây chocolate
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu tây chocolate

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem dâu tây chocolate là một món kem ngon bổ, được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên cực kì tốt cho sức khỏe. Với cách làm không thể nào dễ dàng hơn, những anh chàng hay cô nàng dù vụng về nhất cũng có thể làm món kem dâu tây này tại nhà, nếu bạn không tin thì thử xem sao nhé!


Nguyên liệu làm kem dâu tây chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 1 Trái
    • Dâu tây 95 Gr
    • Nước cốt dừa 2 Muỗng canh
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Gr
    • Chocolate đen 25 Gr

Cách làm kem dâu tây chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cho vào tủ lạnh đông đá. Chuối bóc vỏ, cắt nhỏ, để đông đá. Chocolate đun chảy. Khi cần thực hiện, bạn lấy dâu tây và chuối ra, cho vào máy xay thực phẩm cùng với nước cốt dừa, chocolate đun chảy, muối và tinh chất vani.
Cho hỗn hợp vào khuôn kem, đặt vào ngăn đá tủ lạnh. Sau 45-60 phút, kiểm tra âu kem, nếu hỗn hợp đã đông cứng trên bề mặt, lấy ra khỏi tủ lạnh và đánh đều tới khi nhuyễn mịn, sau đó lại bỏ vào ngăn đá. Lặp lại khoảng 2-3 lần nhé.
Khi dùng, bạn múc kem ra và thưởng thức thôi nè. Độ tươi ngon của món kem sẽ khiến bạn mê đắm ngay từ lần thử đầu tiên. Độ thơm ngon béo ngậy từ nước cốt dừa và chuối hòa quyện với vị thanh thanh chua chua từ dâu tây tạo nên 1 hương vị rất thơm ngon và lạ miệng.

Hình thực hành món Kem dâu tây chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công