Cách Làm Kem Dâu Tây Với Sữa Chua Mát Lạnh Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dâu tây với sữa chua

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem dâu tây mát lạnh, chua ngọt với vị dâu và sữa chua thật kích thích. Đây cũng là một món ăn tráng miệng giúp giải nhiệt và rất tốt cho làn da của các nàng.


Nguyên liệu làm kem dâu tây với sữa chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 150 Gr
    • Kem whipping 200 Gr
    • Sữa tươi có đường 100 ml
    • Sữa chua 100 ml
    • Đường phèn 80 Gr (Bột)

Dụng cụ thực hiện làm kem dâu tây với sữa chua

Máy xay sinh tố

Cách làm kem dâu tây với sữa chua

Thực hiện 55m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt nhỏ, đem xay cùng 100ml sữa tươi, 100ml sữa chua và 80g đường phèn đến khi thành hỗn hợp nhuyễn mịn.
Kem whipping đánh nổi gấp đôi thể tích ban đầu và thật sánh mịn. Sau đó, trộn đều kem whipping đã đánh bông với hỗn hợp sinh tố dâu sữa chua lúc nãy và cất ngăn đông khoảng 3 tiếng.

Không đánh quá nhiều dễ bị tách nước.

Đem kem ra đảo đều để tan hết đá dăm và giúp kem xốp mịn, cứ cách 1 tiếng đảo 1 lần đến khoảng 3-4 lần rồi để tiếp trong ngăn đông chừng 4-5 tiếng là ăn được.
Cuối cùng, hãy dùng máy đánh trứng để kem được đánh đều toàn diện, thành phẩm sẽ xốp mịn giống như dùng máy làm kem.

Hình thực hành món Kem dâu tây với sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công