Cách làm kem đậu xanh bùi thơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem đậu xanh bùi thơm

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Kem đậu xanh bùi thơm với màu vàng nhạt đặc trung, vị bùi thơm, béo ngọt hấp dẫn. Đặc biệt làm từ nguyên liệu bột đậu xanh tiện lợi nên tiết kiếm được khác nhiều thời gian chế biến.

Nguyên liệu làm kem đậu xanh bùi thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột đậu xanh 30 Gr
    • Sữa đặc 130 Gr
    • Kem whipping 200 ml

Cách làm kem đậu xanh bùi thơm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột đậu xanh vào một chiếc bát, thêm khoảng 40ml nước sôi vào khuấy đều cho tan.
Tiếp theo, cho kem whipping vào một chiếc tô đánh kem đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, bông mềm.
Cho sữa đặc vào kem whipping rồi nhẹ nhàng trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn. Cho bột đậu xanh (đã nguội) vào khuấy đều hỗn hợp. Cho kem vào một chiếc hộp và dàn mặt kem mịn rồi cho vào ngăn đá khoảng 4 tiếng là dùng được.
Múc kem ra ly trang trí ít lá bạc hà cho đẹp mắt là có thể dùng. Kem đậu xanh bùi thơm với màu vàng nhạt đặc trung, vị bùi thơm, béo ngọt hấp dẫn. Đặc biệt làm từ nguyên liệu bột đậu xanh tiện lợi nên tiết kiếm được khác nhiều thời gian chế biến.

Hình thực hành món Kem đậu xanh bùi thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công