Cách Làm Kem Dừa Đậu Hũ Béo Ngậy Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dừa đậu hũ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nghe cái tên kem dừa đậu hũ chắc chắn sẽ làm nhiều người tò mò. Không chỉ thơm ngon, béo ngậy và có mùi vị rất đặc biệt, khác hẳn với các loại kem khác. Cùng làm thử nhé!


Nguyên liệu làm kem dừa đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 3 Miếng
    • Nước cốt dừa 500 ml
    • Đường trắng 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 5 ml
    • Dừa nạo 200 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem dừa đậu hũ

Máy xay sinh tố

Cách làm kem dừa đậu hũ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu hũ non rửa sạch, cho đậu hũ non vào máy xay sinh tố cùng 500ml nước cốt dừa, 200gr đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối, 5ml vani, xay nhuyễn.
Tiếp theo, cho 100gr dừa nạo, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào cùng, tiếp tục xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, mịn.
Đổ hỗn hợp đậu hũ non đã xay ra hộp thủy tinh, dàn đều, rắc 100gr dừa nạo còn lại lên trên. Đặt kem trong tủ lạnh khoảng 6 giờ để kem đông lại.

Cứ 30 phút, lấy kem ra, dùng nĩa đảo đều, cho lại vào tủ lạnh. Làm như vậy khoảng 3-4 lần.

Cho kem ra ly và ăn cùng các loại trái cây tùy thích! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Kem dừa đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công