Cách làm kem dưa leo sữa tươi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dưa leo sữa tươi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Kem dưa leo sữa tươi đơn giản nhanh gọn, chỉ cần không đến 10 phút là bạn đã hoàn tất được các khâu chế biến. Chỉ cần chờ cho kem đông lại là có thể măm măm được rồi.

Nguyên liệu làm kem dưa leo sữa tươi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 600 Gr
    • Chanh 2 Trái
    • Sữa đặc 100 ml
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Đường trắng 200 Gr
    • Muối 50 Gr
    • Lá bạc hà 10 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem dưa leo sữa tươi

Máy xay sinh tố

Cách làm kem dưa leo sữa tươi

Thực hiện 10m

Thực hiện

Dưa leo gọt vỏ, ngâm nước muối loảng khoảng 10 phút. Sau đó chè đôi, nạo bỏ ruột rôi cắt nhỏ.
Cho dưa leo vào máy xay sinh tố, thêm lá bạc hà, nước cốt chanh, đường, sữa đặc, sữa tươi, xay nhuyễn mịn tất cả.
Đổ hỗn hợp ra khay, cho vào ngăn đông tủ lạnh. Khoảng 30-45 phút lấy ra xới lên. Lập lại khoảng 3-4 lần đến khi kem đông và xốp lại là có thể dùng.

Hình thực hành món Kem dưa leo sữa tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công