Cách Làm Kem Dừa Mật Ong Mát Lạnh Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dừa mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 16 người
  • Độ khó Trung bình

Tại sao các bạn không thử vào bếp thực hiện món kem dừa mật ong cực hấp dẫn để ăn dần mỗi khi “lên cơn nghiện” mà không phải chạy ra ngoài mua nhỉ? 


Nguyên liệu làm kem dừa mật ong

cho 16{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 800 ml
    • Mật ong 100 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 2 Muỗng canh
    • Chocolate đen 1 Muỗng cà phê (Lỏng)
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem dừa mật ong

Máy xay sinh tố , Giấy nến

Cách làm kem dừa mật ong

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 700ml nước cốt dừa vào nồi cùng với 100ml mật ong.
Thêm vào nồi 1/4 muỗng cà phê muối rồi đun và khuấy đều trong khoảng 2 phút.
Cho 100ml nước cốt dừa, 2 muỗng canh bột bắp vào ly rồi khuấy đều.
Cho hỗn hợp vừa khuấy vào nồi nước cốt dừa. Đun lửa vừa và khuấy cho đến khi hỗn hợp đặc sệt bám vào muỗng thì tắt bếp.
Cho 1/2 muỗng cà phê vani, 1 muỗng cà phê chocolate vào, khuấy đều lên.
Khi hỗn hợp nguội thì cho vào tô, đậy kín vào đặt vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Có thể cất trong tủ lạnh tối đa 3 ngày.

Cho hỗn hợp vào máy làm kem, khuấy khoảng 15-20 phút.
Sau đó, cho hỗn hợp vào hũ đậy kín rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.
Khi kem đông lạnh lại là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Kem dừa mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công