Cách Làm Kem Dừa Ngọt Béo Cực Ngon Đãi Gia Đình
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem dừa ngọt béo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem dừa ngọt béo là món ăn vặt thích hợp nhâm nhi trong những ngày trời nóng. Vị kem ngọt béo, mát lạnh sẵn sàng đánh bay mọi cái nóng nực, giúp tinh thần sản khoái và năng động.


Nguyên liệu làm kem dừa ngọt béo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 1 Lon
    • Kem whipping 200 ml
    • Sữa đặc <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Lon
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Dừa nạo 40 Gr (Non)

Cách làm kem dừa ngọt béo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho lon nước cốt dừa mở nắp, hớt lấy phần kem dừa đặc phía trên (bạn có thể để lon nước cốt dừa vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng, để nước lắng xuống, kem dừa đóng phía trên). Kem whipping cho vào âu, dùng máy đánh bông (bạn có thể đánh bằng tay). Sau đó cho kem dừa, sữa đặc, vani vào trộn đều.
Đổ hỗn hợp kem dừa vào hộp, đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh 5-6 tiếng là kem đông mịn, rất mềm dẻo và thơm.
Cho kem dừa vào quả dừa, rắc dừa non và đậu phộng rang cùng ít siro chocolate hoặc mứt hoa quả nếu có là hoàn tất.

Hình thực hành món Kem dừa ngọt béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công