Cách Làm Kem Dứa Vị Dừa Ngọt Thơm Cho Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem dứa vị dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem dứa vị dừa béo ngọt, mát lạnh, nhâm nhi từng muỗng kem trong những buổi trưa nắng thì thật là thích thú phải không nhỉ! Món kem này có hổ trợ của mát làm kem nên rất đơn giản, gọn lẹ nhé!


Nguyên liệu làm kem dứa vị dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 320 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml
    • Đường trắng 80 Gr
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Kem sữa tươi 150 ml
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Dụng cụ thực hiện làm kem dứa vị dừa

Máy làm kem , Máy xay sinh tố

Cách làm kem dứa vị dừa

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho 320 thơm cắt nhỏ, 80g đường, 1/8 muỗng cà phê muối, 150ml sữa tươi và 100ml nước cốt dừa vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, đổ vào thố đựng kem, cho 150ml kem sữa tươi vào. Dùng phới đánh trứng khuấy đều. Đậy nắp lại cho vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 giờ(Càng lâu càng tốt).
Lấy ra cho vào máy làm kem, chạy theo chỉ dẫn của máy. Nếu không có máy làm ke thì cứ 3-4 tiếng bạn lấy kem ra đánh tan đá dăm, làm vậy 2-3 lần là được.

Hình thực hành món Kem dứa vị dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công