Cách Làm Kem Dứa Viên Thơm Ngon Mát Lạnh Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem dứa viên

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị chua chua, ngọt ngọt xen lẫn với mùi thơm dịu của dứa (trái thơm), beo béo của kem tươi rất thu hút mọi người. Cách làm không quá khó, cùng làm thử với Cooky nào!


Nguyên liệu làm kem dứa viên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm 300 Gr (Dứa)
    • Sữa tươi 100 ml
    • Kem sữa tươi 120 ml
    • Đường trắng 40 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem dứa viên

Màng bọc thực phẩm

Cách làm kem dứa viên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt, cắt thành miếng nhỏ. Sau đó, cho kem tươi, sữa tươi, đường trắng, thơm vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp đã xay ra tô, khuấy đều, bọc miệng tô lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào tủ lạnh.
Cứ 2-3 giờ lấy ra, đảo đều, cho lại vào tủ lạnh đến khi kem đông cứng lại.
Cho kem ra chén hoặc ly là thưởng thức ngay. Vị chua, ngọt, mát ăn rất đã thèm.

Hình thực hành món Kem dứa viên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công