Cách Làm Kem Lê Mát Lạnh, Tuyệt Ngon Cho Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem lê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem lê là sự kết hợp giữa vị chua chua của nước ép thơm, ngọt ngọt của chanh dây và lê mang đến cho bạn một món ăn vặt trong những ngày nắng nóng. Cách làm thật đơn giản chưa nè!


Nguyên liệu làm kem lê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 4 Trái
    • Nước ép thơm 250 ml
    • Đường trắng 20 Gr
    • Chanh dây 3 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem lê

Máy xay sinh tố

Cách làm kem lê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lê gọt vỏ, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 250ml nước ép thơm, 20gr đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, xay nhuyễn.
Chanh dây cắt làm đôi, múc lấy phần ruột, cho vào hỗn hợp trên, trộn đều. Đặt hỗn hợp trong ngăn đá tủ lạnh, cứ 15 phút lấy ra, dùng nĩa đảo đều. Làm như vậy khoảng 4 lần để kem đông lại.
Cho kem ra ly, trang trí thêm dâu tây nếu thích và thưởng thức ngay nhé! Vị ngọt, chua của kem rất hài hòa, lôi cuốn.

Hình thực hành món Kem lê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công