Cách làm kem mâm xôi chocolate trắng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem mâm xôi chocolate trắng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem mâm xôi chocolate trắng beo béo, thơm lừng của choco hòa cùng vị chua ngọt ngất ngây của quả mâm xôi rất ngon đấy. Bạn có thể lưu lại cách làm kem mâm xôi này cho cả nhà vào dịp cuối tuần để mọi người có thể nhâm nhi cùng nhau nè.


Nguyên liệu làm kem mâm xôi chocolate trắng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mâm xôi 340 Gr
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Chocolate trắng 112 Gr
    • Heavy cream 240 ml
    • Sữa đặc 395 Gr

Cách làm kem mâm xôi chocolate trắng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Mâm xôi rửa thật sạch, để ráo nước. Cho mâm xôi, 1 muỗng cà phê vỏ chanh, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào âu lớn rồi nghiền nhuyễn hòa quyện vào nhau. Chocolate trắng xắt vụn. Tiếp đó cho 240ml heavy cream và 395g sữa đặc vào tô lớn rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đều.
Tiếp đó cho mâm xôi đã nghiền, chocolate trắng vào hỗn hợp heavy cream rồi dùng phới trộn đều lên. Chế kem vào hộp rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh để đông 2 tiếng rồi lấy ra dằm tan đá rồi cho tiếp vào tủ lạnh để qua đêm và hôm sau có thể ăn được rồi đó.
Khi ăn múc kem ra ly và thưởng thức. Kem mâm xôi chocolate trắng ngon, béo ngậy và cực kì thơm hương chocolate cũng như quả mâm xôi kèm theo đó là vị chua chua, ngọt ngọt ngất ngây. Hãy lưu lại và thử ngay công thức bạn nhé.

Hình thực hành món Kem mâm xôi chocolate trắng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công