Cách Làm Kem Nướng Xốp Mềm Mang Hương Vị Nhà Hàng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Kem nướng xốp mềm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kem nướng vừa xốp vừa mát lạnh, ăn hấp dẫn lắm luôn đó! Khi ăn, bạn sẽ có cảm giác mềm xốp của bánh, kết hợp với vị mát lạnh của kem, tuyệt lắm đó!


Nguyên liệu làm kem nướng xốp mềm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 1 Lát
    • Kem Vani 500 Gr (Kem chocolate)
    • Trứng gà 4 Quả
    • Đường trắng 60 Gr
    • Vani 1 Ống

Dụng cụ thực hiện làm kem nướng xốp mềm

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm kem nướng xốp mềm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt cốt bánh gato hay bánh bông lan cho vừa với khuôn nè!
Múc kem vào khuôn hình chóp, để vào ngăn đá tủ lạnh cho đông cứng hoàn toàn. Có thể sử dụng kem nào mà bạn thích nhé!
Sau khi kem đã đông cứng thì lấy kem ra. Tháo kem khỏi khuôn rồi xếp lên cốt bánh.
Tách lấy 4 lòng trắng trứng vào tô. Đánh bông lòng trắng trứng với 60gr đường và 1 ống vani. Sau đó phết kem trứng lên cốt bánh kem.
Làm nóng lò ở mức nhiệt cao nhất rồi cho kem vào nướng trong khoảng 2 phút. Nếu không có thì có thể dùng dụng cụ đốt kem cũng được.
Khi kem trứng chuyển sang màu nâu thế này thì mình đặt ra đĩa nha! Món kem nướng này phải ăn ngay mới ngon. Lớp vỏ bên ngoài ngòn ngọt và giòn tan nhé!

Hình thực hành món Kem nướng xốp mềm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công