Cách làm Kem Oreo ngọt đắng xen lẫn vị beo béo ngon ngon
Mục đích Ăn vặt

Kem oreo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Trời nóng ăn kem oreo là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và gia đình nè. Thay vì các loại kem thông thường, bạn hãy biến tấu với kem oreo kiểu mới này nhé!

Nguyên liệu làm kem oreo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 4 Muỗng canh
    • Sữa tươi 250 ml
    • Cà phê đen 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa đặc 50 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bánh oreo 8 Cái

Dụng cụ thực hiện làm kem oreo

Máy xay sinh tố

Cách làm kem oreo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 250ml sữa tươi vào nồi. Sau đó, thêm 4 muỗng canh bột mì vào, khuấy đều.
Tiếp theo, cho lần lượt 1 muỗng cà phê vani, 2 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối vào cùng, trộn đều.
Bắc nồi lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 15 phút. Vừa nấu vừa khuấy đều để hỗn hợp không bị vón cục.
Tắt bếp, đổ hỗn hợp ra tô lớn. Thêm 50ml sữa đặc vào, khuấy đều.
Lọc hỗn hợp kem qua rây cho thật mịn. Cuối cùng, cho hỗn hợp vào máy sinh tố cùng bánh oreo, 1 muỗng cà phê cà phê đen, xay nhuyễn.
Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh để đông cứng lại. Khi dùng chỉ việc múc kem ra ly là có thể thưởng thức ngay!

Hình thực hành món Kem oreo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công