Cách Làm Kem Phô Mai Dâu Tây Chua Ngọt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem phô mai dâu tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem phô mai dâu tây với hương thơm và vị chua quyến rũ của dâu tây tươi hòa quyện với vị kem béo ngậy xen lẫn bánh quy giòn tan sẽ khiến bạn không thể bỏ qua món tráng miệng ngon tuyệt này được!


Nguyên liệu làm kem phô mai dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 500 Gr
    • Đường trắng 120 Gr
    • Bánh quy 150 Gr ()
    • 2 Muỗng canh
    • Kem phô mai 360 Gr
    • Sữa chua 120 ml
    • Kem sữa tươi 240 ml
    • Lá bạc hà 4

Dụng cụ thực hiện làm kem phô mai dâu tây

Máy đánh trứng

Cách làm kem phô mai dâu tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đập bánh quy vụn như bột, cho ra tô, thêm 15g đường và 2 muỗng canh bơ vào, trộn đều.
Trộn hỗn hợp 350g kem phô mai, 120ml sữa chua và 90g đường. Lấy 1 chiếc tô khác đánh 240ml kem sữa tươi lên cho đến khi đặc quánh lại sử dụng thìa cán dài, quấy nhẹ trộn đều hỗn hợp kem phô mai với kem tươi.  
Thái lát mỏng dâu tây, rắc 15g đường lên và xóc đều. Chuẩn bị 4 chiếc ly thủy tinh. Múc 1 muỗng vụn bánh quy cho xuống đáy ly, đổ 1 lớp kem lên trên, thêm vài miếng dâu tây rồi đến 1 lớp vụn bánh quy, kem và dâu tây nữa cho đầy ly.
Trang trí lá bạc hà ở phía trên là có thể dùng. Đặt trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ đồng hồ trước khi ăn sẽ mát lạnh hơn.

Hình thực hành món Kem phô mai dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công