Cách Làm Kem Que Bơ Ngọt Mát, Ăn Cực Thích Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem que bơ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem que bơ mát lịm với màu xanh bắt mắt, vị thơm ngon, bùi bùi sẽ là món ăn vặt ngon tuyệt để giải nhiệt mùa hè. Tự làm kem bơ rất đơn giản và nhanh chóng.


Nguyên liệu làm kem que bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2 Trái
    • Nước cốt dừa 300 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem que bơ

Máy xay sinh tố , Khuôn kem que

Cách làm kem que bơ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trái bơ bóc vỏ, bỏ hạt, cắt thành từng miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố cùng 50gr đường trắng.
Tiếp theo, cho 300ml nước cốt dừa, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp bơ vào khuôn kem que, đặt trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-6 giờ để kem đông cứng lại.
Lấy kem ra khỏi khuôn là có thể thưởng thức ngay. Vừa béo, vừa ngon đảm bảo ai cũng sẽ thích!

Hình thực hành món Kem que bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công