Cách Làm Kem Que Cam Kiwi Mát Lạnh Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ép

Kem que cam kiwi

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Làm kem cam kiwi không cần máy mà lại nhanh, sự kết hợp hương vị của trái cam và trái kiwi mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái!


Nguyên liệu làm kem que cam kiwi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 1 Kg
    • Kiwi 2 Trái
Thêm 1 ít: Đường trắng.

Dụng cụ thực hiện làm kem que cam kiwi

Khuôn kem que

Cách làm kem que cam kiwi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên rửa sạch cam và vắt nước cho vào ly pha thêm chút đường nếu thích ngọt.

Có thể thay nước cam bằng các loại nước ép trái cây khác tùy thích như: nho, dứa, dưa hấu…

Dùng dao cắt hai đầu trái kiwi rồi dùng muỗng ấn vào giữa phần ruột và vỏ, xoay tròn quanh trái để tách rời phần vỏ ra khỏi ruột. Sau đó dùng dao cắt thành lát dày 0,8 cm - 1cm.

Nếu thích tạo hình dùng khuôn ấn lên lát kiwi tạo thành hình trái tim.

Khuôn làm kem được rửa sạch để khô, đặt lát kiwi vào trong khuôn kem, đổ nước cam lên trên, đặt que kem vào giữa.
Đặt khuôn kem vào trong ngăn đá tủ lạnh để lạnh 3 - 4 tiếng cho kem đông lại là xong.

Hình thực hành món Kem que cam kiwi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công