Cách Làm Kem Que Chocolate Vani Mát Lạnh Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem que chocolate vani

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem que sôcôla vani có thể bạn đã nếm thử rồi, đặc biệt là kem của Wall và Merino ý. Nhưng làm thế nào để tạo ra 2 lớp giòn và mềm trong cùng 1 que kem? Các bước làm kem que sôcôla vani sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta làm được điều đó.


Nguyên liệu làm kem que chocolate vani

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem sữa tươi 110 Gr
    • Sữa tươi 90 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr (Rang)
    • Đường trắng 30 Gr
    • Trứng gà <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Quả

Dụng cụ thực hiện làm kem que chocolate vani

Máy làm kem , Máy đánh trứng , Khuôn kem que , Que xiên

Cách làm kem que chocolate vani

chuẩn bị 7m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Giã nhuyễn đậu phộng rang, 20g chocolate đen. Sau đó, trộn đều vào nhau, cho ra đĩa.
Đập trứng gà tách lấy lòng trắng trứng.

Thực hiện

Đánh bông kem tươi với đường. Sau đó, cho thêm vào vani, sữa tươi, lòng trắng trứng rồi đánh bông lên.
Cho hỗn hợp trên vào máy làm kem, bật công tắt trong 15 phút.

Nếu không có máy làm kem thì để hỗn hợp vào tủ lạnh đông mềm thì lấy ra dùng máy đánh bông lên rồi cho tiếp vào tủ lạnh.

Sau 15 phút, cho kem từ máy làm kem vào khuôn kem que rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh cho kem đông lại.
Nấu chảy 130g chocolate đen.
Nhúng những que kem đã đông cứng vào chocolate rồi lăn qua đậu phộng và chocolate vụn là có thể dùng ngay.

Hình thực hành món Kem que chocolate vani

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công