Cách Làm Kem Sầu Riêng Sữa Thơm Lừng Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt

Kem sầu riêng sữa

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món kem sầu riêng này có phần nguyên liệu siêu đơn giản nhưng thành phẩm thu được sẽ khiến bạn "hết hồn" vì không những đẹp mắt mà lại còn thơm lừng, ngon miệng vô cùng! Kem sầu riêng sữa có vị thơm nồng rất hấp dẫn nhưng nếu bạn thích kem có vị thanh nhẹ hơn thì có thể thay thế sữa tươi bằng sữa chua nhé!


Nguyên liệu làm kem sầu riêng sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi có đường 180 ml
    • Sầu riêng 600 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem sầu riêng sữa

Khuôn kem que

Cách làm kem sầu riêng sữa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, lọc lấy phần thịt sầu riêng sau đó cho vào cối xay sinh tố xay nhuyễn.
Tiếp đến bạn thêm sữa vào cối xay, dùng thìa khuấy đều rồi nhấn nút xay thêm 30 giây nữa cho hỗn hợp quyện mịn thì đổ vào khuôn kem.
Cuối cùng, gắn phần que vào rồi cho vào tủ lạnh trong khoảng 4 giờ đồng hồ, khi kem đông cứng hoàn toàn thì bạn có thể lấy ra và tưởng thức!

Hình thực hành món Kem sầu riêng sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công