Cách Làm Kem Sữa Chanh Dây Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa chanh dây

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món kem sữa chanh dây tự làm tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh, vừa thơm ngon và nhanh chóng thổi bay cái nóng mùa hè chỉ trong chốc lát. Bạn đã thử làm chưa?


Nguyên liệu làm kem sữa chanh dây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh dây 2 Trái
    • Kem whipping 200 ml
    • Sữa đặc 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa chanh dây

Máy đánh trứng

Cách làm kem sữa chanh dây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chanh dây cắt làm đôi, dùng muỗng múc lấy phần ruột chanh dây trộn với sữa đặc trong chén.
Dùng máy đánh trứng, đánh bông kem whipping lên, cho vào tủ lạnh khoảng 20 phút như hình bên.
Lấy kem ra, đổ hỗn hợp chanh dây, sữa đặc vào, trộn đều. Sau đó, cho kem vào hộp nhựa hình chữ nhật, đậy kín nắp và để trong ngăn đá tủ lạnh ít nhất là 6 giờ.
Múc kem sữa chanh dây ra ly, bạn có thể dùng chung với một số loại nước sốt hoặc topping tùy thích nhé!

Hình thực hành món Kem sữa chanh dây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công