Cách Làm Kem Sữa Chua Chanh Dừa Mát Lạnh Cho Bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem sữa chua chanh dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kem sữa chua chanh dừa có vị chua thanh mát lịm, và không hề dùng kem tươi nên bạn có thể tha hồ thưởng thức mà không sợ béo đâu nhé!


Nguyên liệu làm kem sữa chua chanh dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 230 ml
    • Sữa chua 230 ml
    • Đường bột 80 Gr
    • Vỏ chanh 3 Trái
    • Chanh 4 Trái

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa chua chanh dừa

Máy xay sinh tố , Khuôn kem que

Cách làm kem sữa chua chanh dừa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bào nhỏ vỏ của 3 quả chanh, cho vào chén để sẵn. Tiếp theo, vắt lấy nước của 4 quả chanh đã chuẩn bị vào chén vỏ chanh.
Tiếp theo cho thêm sữa chua và đường bột vào. Khuấy đều và cho vào máy xay sinh tố, thêm nước cốt dừa. Bật máy chạy nhanh một lúc.
Đổ hỗn hợp vào khuôn, cắm que vào giữa, rồi cho vào tủ lạnh giữ lạnh khoảng 3 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn.
Để lấy kem ra khỏi khuôn sau khi kem đã đông cứng cũng là một công tác không đơn giản, chỉ cần ngâm đầu khuôn trong nước nóng 1 phút thì kem có thể lấy ra một cách nhanh chóng rồi!

Hình thực hành món Kem sữa chua chanh dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công