Cách Làm Kem Sữa Chua Chocolate Mát Lạnh, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa chua chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem sữa chocolate mát lạnh giải nóng ngày hè. Ngoài ra, sữa chua còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ giúp bạn có được một làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày.


Nguyên liệu làm kem sữa chua chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 100 ml
    • Sữa tươi không đường 50 ml
    • Sữa chua 200 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Chocolate đen 70 Gr

Cách làm kem sữa chua chocolate

Thực hiện 15m

Thực hiện

Bào nhỏ chocolate rồi trộn đều với 100ml kem whipping và 40g đường.
Cho hỗn hợp kem vào hộp hoặc khuôn, để ở ngăn đá tủ lạnh 6 tiếng cho kem đông trước khi ăn.
Kem sữa chocolate mát lạnh giải nóng ngày hè. Ngoài ra, sữa chua còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ giúp bạn có được một làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày.

Hình thực hành món Kem sữa chua chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công