Cách Làm Kem Sữa Chua Dâu Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa chua dâu mát lạnh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem sữa chua dâu mát lạnh với vị kem chua chua, ngọt ngọt, thơm hương dâu tây. Nhà có sẵn máy xay và máy làm kem nên chẳng tốn bao nhiêu công sức đâu nhé!


Nguyên liệu làm kem sữa chua dâu mát lạnh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 450 Gr
    • Đường trắng <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Kem whipping 120 ml
    • Sữa chua 240 ml

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa chua dâu mát lạnh

Máy xay sinh tố , Máy làm kem

Cách làm kem sữa chua dâu mát lạnh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rửa sạch dâu tây rùi cắt núm và thái nhỏ.
Sau đó bạn cho dâu tây, đường, nước cốt chanh, muối vào máy xay sinh tố.
Thêm sữa chua và kem whipping vào xay đều.
Cuối cùng các ấy cho hỗn hợp vào máy ủ sữa chua theo như hướng dẫn của máy là được, sau đó cho vào tủ lạnh để mát rùi ăn thui. Nếu ai không có thì cũng có thể cho vào tủ lạnh, khuấy 3 - 4 lần trong vài tiếng cho đến khi đóng băng.
Múc kem ra chén và thường thức. Kem sữa chua dâu mát lạnh với vị kem chua chua, ngọt ngọt, thơm hương dâu tây. Nhà có sẵn máy xay và máy làm kem nên chẳng tốn bao nhiêu công sức đâu nhé!

Hình thực hành món Kem sữa chua dâu mát lạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công