Cách Làm Kem Sữa Chua Dâu Tây Mát Lạnh Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa chua dâu tây

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những cây kem sữa chua dâu tây xinh xinh, bắt mắt như thế này nhìn thôi là muốn ăn rồi! Mùa hè nóng bức, hãy tranh thủ làm kem này để mời cả nhà dùng xua tan cái nóng nào.


Nguyên liệu làm kem sữa chua dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 3
    • Dâu tây 200 Gr
    • Việt quất 200 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa chua dâu tây

Khuôn kem que

Cách làm kem sữa chua dâu tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cắt làm đôi, dầm nhuyễn với nước cốt chanh. Việt quất rửa sạch, cho vào nồi cùng đường trắng, nấu nhỏ lửa đến khi đường tan chảy hết.
Tiếp theo, lọc hỗn hợp nước dâu tây, hỗn hợp việt quất cho vào tô sữa chua, khuấy đều như hình bên.
Đổ hỗn hợp vào khuôn kem que. Đặt kem trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 giờ là được.
Kem có màu sắc rất bắt mắt, ăn vừa mát lại đẹp da nữa chứ. Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Kem sữa chua dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công