Cách làm Kem sữa chua hương dâu tây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem sữa chua hương dâu tây

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè nóng bức quá đỗi, mách bạn cách làm kem rất đơn giản mà ngon, toàn những thứ có sẵn trong bếp. Cùng vào bếp để tạo ra mát lạnh, giải nhiệt cho mùa hè nhé!


Nguyên liệu làm kem sữa chua hương dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Dâu tây 2 Chén

Cách làm kem sữa chua hương dâu tây

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, đem đông đá ít nhất 2 tiếng. Xay nhuyễn dâu tây, sữa chua, mật ong. Cho hỗn hợp kem ra khay, đặt vào tủ lạnh. Cứ cách khoảng 30 phút thì lấy ra xới lên 1 lần. Làm liên tục vài lần cho đến khi được hỗn hợp kem như ý nhé!
Kem này có thể bảo quản để dành ăn dần được khoảng 1 tháng luôn đấy. Không cần máy làm kem, cũng không tốn quá nhiều thời gian, bạn vẫn có thể làm được một mẻ kem mát lạnh, ăn liền rồi.

Hình thực hành món Kem sữa chua hương dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công