Cách Làm Kem Sữa Chua Mãng Cầu Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa chua mãng cầu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kem sữa chua mãng cầu vừa ngon, ngọt, lại vừa mát, chị em hãy làm và thưởng thức nhé! Thay vì xay sinh tố thì bạn có thể áp dụng món kem này bảo quản trong tủ lạnh. Chỉ với 35 phút thực hiện món ăn.


Nguyên liệu làm kem sữa chua mãng cầu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mãng cầu gai 250 Gr
    • Sữa chua 100 ml
    • Sữa tươi không đường 150 ml
    • Đường trắng 70 Gr
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Vỏ chanh 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa chua mãng cầu

Khuôn kem que

Cách làm kem sữa chua mãng cầu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đường trắng, sữa tươi không đường, sữa đặc cho vào nồi, bắc lên bếp nấu tan là được (đừng nấu sôi).
Sữa chua, vỏ chanh, mãng cầu gỡ lấy thịt cho vào tô, dầm đều.
Cho sữa đường ở bước 1 vào trộn chung hỗn hợp bước 2. Đổ hỗn hợp này vào khuôn que kem hay bộp, cho vào ngăn đá tủ lạnh 7-8 giờ là kem đông.
Kem mát lạnh, chua chua, ngọt ngọt ăn rất ngon. Tranh thủ làm và bảo quản trong tủ lạnh cho mát nhé!

Hình thực hành món Kem sữa chua mãng cầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công