Cách Làm Kem Sữa Phô Mai Thơm Ngon Khó Cưỡng Lại
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khéo tay làm ngay vài mẻ Kem sữa phô mai chua chua, béo thơm và mát lạnh để nhâm nhi trong những ngày nóng là một ý tưởng tuyệt vời. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ ủng hộ hết lời đấy nhé!


Nguyên liệu làm kem sữa phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 100 Gr
    • Kem whipping 200 ml
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 30 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Trái bơ 1 Trái
    • Xoài chín 1 Trái
    • Kiwi 1 Trái
    • Dâu tằm 150 Gr
    • Dâu tây 10 Trái

Cách làm kem sữa phô mai

Thực hiện 25m

Thực hiện

Các loại trái cây gọt vỏ thái nhỏ. Phô mai cho vào thau cùng 30g đường đánh tan, sau đó cho 200ml kem whipping và 1 muỗng canh mật ong vào trộn đều.
Cho 1 ít kem phô mai vào khuôn, sau đó cho trái cây vào. Cuối cùng phủ một lớp kem phô mai. Cho vào ngăn đông lạnh khoảng 3-4 tiếng đồng hồ là có thể dùng.
Khéo tay làm ngay vài mẻ Kem sữa phô mai chua chua, béo thơm và mát lạnh để nhâm nhi trong những ngày nóng là một ý tưởng tuyệt vời. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ ủng hộ hết lời đấy nhé!

Hình thực hành món Kem sữa phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công