Cách Làm Kem Sữa Vani Mát Lạnh Xua Tan Nắng Nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem sữa vani

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần nấu, máy làm kem. Chỉ cần kem whipping, sữa đặc, vani, máy đánh trứng là có thể làm được kem sữa vani thơm ngon, xốp, mát lạnh để thưởng thức ngày hè rồi. Bí quyết làm sao nhỉ?


Nguyên liệu làm kem sữa vani

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 350 ml
    • Sữa đặc 200 ml
    • Vani 2 Muỗng cà phê
    • Phúc bồn tử 4 Trái

Dụng cụ thực hiện làm kem sữa vani

Máy đánh trứng

Cách làm kem sữa vani

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 2 muỗng cà phê vani, 200ml sữa đặc vào tô, dùng máy đánh trứng, đánh cho bông, mịn.
Tiếp theo, cho kem whipping vào, trộn đều.
Cho kem vào hộp, đặt 1 lớp nylon lên trên, đậy nắp lại, đặt kem trong tủ lạnh cho đông cứng lại.
Múc kem ra ly, trang trí thêm trái phúc bồn tử lên trên và dùng ngay nhé!

Hình thực hành món Kem sữa vani

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công