Cách Làm Kem Thanh Long Đơn Giản Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem thanh long

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chẳng cần đến nguyên liệu trứng, bạn vẫn có thể làm được món kem thanh long nè. Thanh long là một loại trái cây nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe. Cùng thử làm với Cooky xem ai ngon hơn nhé!


Nguyên liệu làm kem thanh long

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 2 Trái
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước cốt dừa 240 ml
    • Nước cốt chanh 5 ml

Cách làm kem thanh long

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thanh long cắt làm đôi, dùng muỗng múc phần ruột thanh long cho vào máy xay, thêm đường trắng, nước cốt dừa, nước cốt chanh vào, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp thanh long đã xay ra tô hoặc khay nhựa, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 giờ để kem đông cứng lại.
Trước khi ăn, lấy kem ra để khoảng 5 phút, cho kem lại vào máy xay sinh tố, xay hơi nhuyễn là được. Nếu muốn kem thêm bắt mắt, có thể cho màu thực phẩm vào nhé!

Hình thực hành món Kem thanh long

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công