Cách Làm Kem Trà Sữa Béo Ngậy Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem trà sữa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa trà mạn với kem whipping, sữa tươi... tạo ra món kem ngon, mát lạnh và bổ dưỡng trong những ngày hè nóng bức nè! Hãy làm ngay món kem này tại nhà mà không cần phải đi ra tiệm nhé.


Nguyên liệu làm kem trà sữa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • Sữa tươi 200 ml
    • Kem whipping 300 ml
    • Trà mạn 20 Gr
    • Đường trắng 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem trà sữa

Máy đánh trứng

Cách làm kem trà sữa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, đập trứng gà ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, thêm đường trắng vào, đánh đều.
Đun sữa tươi cho ấm lên, không đun sôi sữa. Sau đó, cho trà mạn vào chén, đổ sữa tươi vào, ngâm khoảng 3 phút.
Tiếp theo, trộn đều 2 hỗn hợp ở bước 1 và bước 2 vào với nhau, lọc qua rây để loại bỏ cặn. Kem whipping dùng máy đánh trứng, đánh bông lên.
Trộn kem whipping vào hỗn hợp trứng, sữa tươi và trà. Cuối cùng, cho kem vào hộp nhựa hoặc tô, đặt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 2-3 giờ cho kem đông cứng lại.
Khi dùng chỉ việc múc kem ra đĩa. Vị mát lạnh, thơm của kem khiến cho bạn ăn mãi mà không ngấy.

Hình thực hành món Kem trà sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công