Cách Làm Kem Trà Xanh Chocolate Ăn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem trà xanh chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h 15 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem trà xanh chocolate có màu xanh đẹp mắt, kem tan trong miệng tỏa hương thơm dịu nhẹ cùng với hình dáng hoa hồng thật quyến rũ. Món kem này có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bởi trà xanh có thể làm giảm cholesterol và huyết áp.


Nguyên liệu làm kem trà xanh chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate trắng 83 Gr
    • Kem whipping 42 Gr
    • 10 Gr
    • Nước đường 15 ml
    • Bột trà xanh 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm kem trà xanh chocolate

Khuôn rau câu

Cách làm kem trà xanh chocolate

Thực hiện 2 h 15m

Thực hiện

Nghiền nhỏ 83g chocolate trắng, sau đó cho 42 kem whipping vào. Cho hỗn hợp vào nồi đun ở lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đến khi sôi và chocolate tan hết thì tắt bếp, để cho nguội bớt.
Sau khi thấy hỗn hợp nguội bớt, thì cho bơ đã được làm mềm ở nhiệt độ phòng và 15ml nước đường vào chung, khuấy đều.
Thêm bột trà xanh vào, khuấy đều. Đồng thời, rửa sạch khuôn.
Cho hỗn hợp vào khuôn, rồi đặt vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ là có ngay kem trà xanh thơm lừng beo béo thế này dùng lạnh là tuyệt nhất.

Hình thực hành món Kem trà xanh chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công