Cách Làm Kem Trà Xanh Tươi Thơm Ngon Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Kem trà xanh tươi

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món kem trà xanh tươi với vị trà xanh đắng nhẹ mà thanh mát tạo cảm giác sản khoái xua tan đi cái nóng khó chịu của những ngày nắng oi bức.


Nguyên liệu làm kem trà xanh tươi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 200 Gr
    • Lá trà xanh 50 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kem trà xanh tươi

Máy xay sinh tố , Rây , Hộp nhựa nhỏ

Cách làm kem trà xanh tươi

Thực hiện 2 h 20m

Thực hiện

Lá trà đem rửa sạch rồi vò nát.
Cho lá trà vào máy xay nhuyễn cùng với 50ml nước nóng rồi lọc lấy nước.
Hòa tan 2 muỗng canh đường vào nước cốt trà.

Lượng đường có thế gia giảm tùy khẩu vị nhé!

Dùng máy đánh trứng đánh bông kem whipping. Sau đó, nhẹ nhàng trộn đều kem đã đánh với nước cốt trà xanh. Nên chia nước, trộn thành nhiều lần thì hỗn hợp sẽ đều mà không bị chảy.
Đổ hỗn hợp kem vào hộp, đem đặt vào ngăn đá tủ lạnh. Khoảng 30-45 phút lấy ra xới đều lên đến khi đạt được độ xốp ưng ý là được.
Bày trí kem đẹp mắt và thưởng thức.

Hình thực hành món Kem trà xanh tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công