Cách Làm Kem Trái Bơ Béo Thơm, Ngọt Dịu Và Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem trái bơ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bơ có rất nhiều tác dụng đối với việc làm đẹp cho phái nữ. Nếu bạn cảm thấy chán với việc ngày nào cũng dùng sinh tố, vậy hãy làm thử kem trái bơ xem sao. Đảm bảo ngon và dễ ăn tuyệt cú mèo luôn.


Nguyên liệu làm kem trái bơ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái bơ 2
    • Đường trắng 50 Gr
    • Sữa chua 1
    • Kem whipping 100 Gr
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh

Cách làm kem trái bơ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trái bơ cắt làm đôi, bỏ hạt, dùng dao khứa ruột trái bơ thành những đường vuông, lột vỏ trái bơ lại, lấy phần ruột, cho ra chén.
Cho ruột trái bơ, đường trắng, sữa chua, kem whipping, nước cốt chanh vào máy xay, xay nhuyễn.
Đặt kem vào ngăn đông, khoảng 25 phút lấy ra đánh tơi 1 lần, cho đến khi kem đông đặc lại toàn bộ là được. Cho kem vào chén hoặc ly và thưởng thức. Thật tuyệt phải không cả nhà ơi! Rắc dừa nạo lên nếu thích nhé.

Hình thực hành món Kem trái bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công