Cách làm Kem trái cây sữa chua yến mạch
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Kem trái cây sữa chua yến mạch

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Yến mạch kết hợp với sữa chua và trái cây mát lạnh ngọt ngào, lại còn có tác dụng làm đẹp da nữa đấy! Cách làm không quá cầu kỳ nhưng món kem trái cây sữa chua yến mạch này có hương vị không thua bất cứ loại kem nào được bày bán ở ngoài tiệm đâu đấy!


Nguyên liệu làm kem trái cây sữa chua yến mạch

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa chua 1 Chén (Hy Lạp)
    • Sữa tươi nguyên kem <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Yến mạch <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mật ong 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 1/3 chén Hỗn hợp trái cây: Dâu tây, Việt quất, Mâm xôi...

Cách làm kem trái cây sữa chua yến mạch

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trái cây (tùy thích) rửa sạch, thái nhỏ. Cho sữa chua trộn đều với sữa tươi, mật ong, yến mạch (chừa lại 1 ít để trang trí). Chuẩn bị khuôn kem, bạn múc 1 muỗng trái cây tươi, 1 muỗng canh hỗn hợp sữa chua. Lặp lại cho đến khi hết khuôn kem. Phủ phần yến mạch còn lại lên trên là bạn có thể cho khuôn vào ngăn đá tủ lạnh rồi.
Khi ăn, bạn lấy que kem ra và thưởng thức. Chỉ với các bước đơn giản bạn sẽ có những que kem mát lạnh, màu sắc đẹp mắt để nhâm nhi và giải nóng cho những ngày nắng oi bức rồi.

Hình thực hành món Kem trái cây sữa chua yến mạch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công