Cách Làm Kem Trái Đào Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Kem trái đào

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kem trái đào lạnh mát, ngọt lịm với thịt đào tươi trộn đều với kem mát lạnh. Ăn đào rất tốt cho máu, tim mạch và sức khỏe. Làm kem đào măm no nê mà không sợ chán nhé!


Nguyên liệu làm kem trái đào

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 8 Trái
    • Đường trắng 250 Gr
    • Sữa tươi có đường 250 ml
    • Sữa đặc 3 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem trái đào

Máy xay sinh tố

Cách làm kem trái đào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đào rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ hạt rồi xay nhuyễn cùng với 250g đường.
Đổ hỗn hợp, 250ml sữa tươi, 3 muỗng canh sữa đặc và 1 muỗng cà phê vani vào máy làm kem theo hướng dẫn. Sau đó, cho tủ lạnh chờ đông là được.
Khi kem đông lạnh là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Kem trái đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công