Cách Làm Kem Trứng Bỏ Lò Đơn Giản, Thật Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Kem trứng bỏ lò

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu của chú gấu sẽ là món quà thú vị cho bé yêu nhà bạn trong ngày Tết thiếu nhi. Hãy Cùng Cooky làm món này tặng bé yêu nhà bạn nhà bạn nhé!


Nguyên liệu làm kem trứng bỏ lò

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem sữa tươi 50 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Cà chua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Ớt chuông xanh.

Cách làm kem trứng bỏ lò

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và cắt lát mỏng. Dưa leo, cà chua rửa sạch cũng cắt lát mỏng.
Trứng gà đập ra tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Ớt chuông xanh cắt tỉa thành hình cái nơ.

Thực hiện

Rót kem tươi vào lòng trắng trứng gà, nêm hạt nêm, đánh tan đều. Rót hỗn hợp này vào đĩa sâu lòng, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ High 1 - 2 phút.
Lấy ra, đặt 2 miếng cà chua vào vị trí hai mắt, tiếp đến là lòng đỏ trứng lên trên 2 miếng cà chua. Tiếp theo đặt 2 miếng cà rốt ở vị trí hai cái tai. Xung quanh mặt xếp dưa leo. Quả oliu cắt nhỏ làm mũi và chấm đen mắt. Cuối cùng thêm nơ và bọc giấy bảo quản. Cho đĩa trứng trở lại lò, để thêm khoảng 30 giây.
Sau khi trứng chín lấy ra tháo bỏ bọc giấy bảo quản. Ăn kèm với bánh mì nướng.

Hình thực hành món Kem trứng bỏ lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công