Cách làm Kem Trứng Chocolate đơn giản mà khiến bạn bất ngờ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Kem trứng chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đẹp mắt, ngon miệng, dễ làm, nếu mê chocolate nhất định bạn không nên bỏ qua món này. Vị ngọt, đắng và thơm nhẹ của trứng gà hòa quyện vào nhau cho bạn một món ăn hấp dẫn. Xắn tay áo lên thực hiện ngay.


Nguyên liệu làm kem trứng chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 60 Gr
    • Sữa tươi 500 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột cacao 3 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem trứng chocolate

Lò nướng

Cách làm kem trứng chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun tan chảy chocolate đen với bột cacao, 1 muỗng cà phê vani trong nồi. Không đun sôi.
Trứng gà đập ra chén, tách riêng lòng trắng trứng, đánh đều.
Đun nóng sữa tươi với đường trắng, khuấy đều. Cho từ từ hỗn hợp sữa tươi, hỗn hợp chocolate đen, 1/2 muỗng cà phê muối vào lòng trắng trứng gà, trộn đều.
Rót hỗn hợp ra các cốc, cho vào lò nướng 40 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Lấy ra để nguội, đặt trong tủ lạnh 3-4 giờ hoặc qua đêm.
Khi ăn có thể trang trí thêm kem hoặc chocolate chip lên trên nếu thích.

Hình thực hành món Kem trứng chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công