Cách Làm Kem Trứng Vị Cam Ngọt Mát Cho Ngày Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Kem trứng vị cam

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món kem trứng bông bông ngòn ngọt chắc hẳn đã có nhìu bạn chết mê chết mệt. Tuy nhiên, hôm nay để tăng thêm vị cho món kem trứng, tớ đề nghị cả nhà bắt tay vào làm món mới chỉ trong vòng 5 phút. Cách làm kem trứng cam cực dễ đây!


Nguyên liệu làm kem trứng vị cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 2 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kem trứng vị cam

Rây , Xửng hấp

Cách làm kem trứng vị cam

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cam cắt một phần ở trên cuống, dùng muỗng lấy phần tép ra ngoài, cẩn thận không làm hư vỏ cam.

Nêm chọn mua cam Mỹ vì cam này có vỏ dày nhiều bột và không dễ bị hư khi lấy phần thịt cam ra ngoài.

Trứng gà đập ra chén, đánh tan trứng. Sau đó cho phần thịt cam mới lấy ra qua rây lọc vào chén trứng đã đánh tan.
Tiếp theo lại dùng rây lọc qua hỗn hợp trứng cam một lần nữa để hỗn hợp mịn mượt hơn.
Sau khi đã lọc xong thì cho hỗn hợp trứng cam vào vỏ cam lúc nãy và cho vào nồi hấp khoảng 15 phút.
Vậy là kem trứng cam đã được hoàn thành, làm món tráng miệng cho cả nhà nhé!

Hình thực hành món Kem trứng vị cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công